Dịch vụ

Địa chỉ: Số 50 đường D7, KDC Biconsi, KP Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Email: nguyenminhna6@gmail.com

Dịch vụ
bồn chứa inox RO

bồn chứa inox RO

Ngày đăng: 18/04/2024 07:45 PM

Dịch vụ đánh bóng Inox

Dịch vụ đánh bóng Inox

Ngày đăng: 23/09/2022 12:07 AM

Ngày nay, yêu cầu của khách hàng tăng cao, các sản phẩm cơ khí bền thôi là chưa đủ mà hơn nữa còn phải đẹp. Chính vì vậy, dịch vụ đánh bóng inox ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn, nhằm mang đến một diện mạo mới, sáng bóng và bắt mắt hơn.
Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Ngày đăng: 23/09/2022 11:19 AM

Bồn Inox là dụng cụ dùng để chứa các chất ở dạng thể lỏng, chúng được làm từ các loại inox 304, 316. Bởi những đặc tính vượt trội, khó bị ăn mòn, có khả năng chống oxy hóa. Bồn inox được các đơn vị, doanh nghiệp tin dùng và sử dụng chúng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực hóa chất, thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau, điều mà các loại sắt thép thông thường không thể nào làm được.
Dịch Vụ Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Dịch Vụ Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Ngày đăng: 23/09/2022 10:27 AM

Bạn cần thi công inox? Bạn muốn tìm xưởng gia công inox chất lượng? Bạn không am hiểu nhiều về thị trường gia công inox Bình Dương? Đừng lo lắng! Vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây. Chỉ cần tham khảo thông tin.Là bạn có thể biết được đâu mới thực sự là nơi nhận gia công inox đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”.
Lắp đặt bồn hóa chất

Lắp đặt bồn hóa chất

Ngày đăng: 23/09/2022 11:29 AM

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH là đơn vị chuyên sản xuất các loại bồn chứa hóa chất inox, bồn chứa hóa chất bọc composite, bồn chứa hóa chất thép đen, thép trắng các loại … Thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thành. Đủ mọi chất liệu cho khách hàng chọn lựa. Đến với CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi ” GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ, LẮP ĐẶT TẬN CHÂN CÔNG TRÌNH”
Zalo
Hotline