Ngành Công Nghiệp Giải Khát Và Bia Rượu

Địa chỉ: Số 50 đường D7, KDC Biconsi, KP Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Email: nguyenminhna6@gmail.com

Ngành Công Nghiệp Giải Khát Và Bia Rượu
Ngày đăng: 26/09/2022 11:53 AM

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH chuyên sản xuất các loại bồn chứa bia hơi, bồn chứa bia, bể chứa bia các loại chịu áp lực và không áp lực. Chất liệu bồn bể chứa bia hơi được chế tạo hoàn toàn bằng 100% inox cao cấp SUS 304, SUS 316, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất bia, rượu, các nhà hàng lưu trữ bia… Với tiêu chuẩn, kích thước các thông số đều được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và từng nghành đặc thù khác nhau.

   

  Để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, các đội ngũ kỹ sư của CƠ KHÍ VĂN MINH còn kết hợp được sản xuất kết hợp sản xuất bia và sản xuất rượu vang, rượu táo. Đây là một ưu điểm lớn của CƠ KHÍ VĂN MINH khi sản xuất bồn chứa bia rượu so với các đơn vị khác.

  Với các sản phẩm chúng tôi đều đưa ra bản vẽ thiết kế chi tiết từng bộ phận, chức năng ( nếu khách hàng đã có bản vẽ – chúng tôi tiến hành rà soát, kiểm tra => tư vấn để đưa ra phương pháp tối ưu dành cho khách hàng ) đáp ứng đúng yêu cầu mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí.

   

  Giá của bồn chứa bia phụ thuộc hoàn toàn vào dung tích, yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc tham khảo, tư vấn về sản phẩm đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc thông tin một cách chính xác.

  Các loại bồn chứa bia hơi, bể chứa bia CƠ KHÍ VĂN MINH được thực hiện bởi các kỹ sư, chuyên gia về ngành sản xuất bồn công nghiệp. Chúng tôi không chỉ tham gia các dự án lớn ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Được trang bị đầy đủ máy móc, con người, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được cả yêu cầu của những khách hàng khó. Hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Hệ thống sản xuất bồn chứa bia rượu, nước giải khát của CƠ KHÍ VĂN MINH được làm bằng vật liệu inox SUS 304, SUS 316 cao cấp. Chất liệu này còn được sử dụng trong chế tạo bồn chứa nước giải khát, nước suối, nước trái cây, nước ngọt có ga, siro, cà phê và các loại thuốc uống sức khỏe… ứng dụng trong ngành nước giải khát, bia, rượu.

   

  Chúng tôi hoàn thiện sản phẩm từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại bồn chứa bia hơi, bia rượu, nước giải khát cho khách hàng.

  Zalo
  Hotline