Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Địa chỉ: Số 50 đường D7, KDC Biconsi, KP Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Email: nguyenminhna6@gmail.com

Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Khách Hàng
Ngày đăng: 23/09/2022 11:19 AM

  Bồn Inox là dụng cụ dùng để chứa các chất ở dạng thể lỏng, chúng được làm từ các loại inox 304, 316. Bởi những đặc tính vượt trội, khó bị ăn mòn, có khả năng chống oxy hóa. Bồn inox được các đơn vị, doanh nghiệp tin dùng và sử dụng chúng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực hóa chất, thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau, điều mà các loại sắt thép thông thường không thể nào làm được.

   

   

  Ứng dụng của bồn inox

  Được gia công từ inox 304, 316. Các loại bồn inox thường có những điểm mạnh vượt trội của inox như khả năng chống ăn mòn, không bị oxy hóa, chịu được các môi trường khắc nghiệt như muối, sút, kiềm, axit, hòa chất. vì vậy, bồn inox được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, như:

  • Bồn chứa hóa chất : Axit, Bazơ, Muối.
  • Bồn chứa và xử lý nước thải
  • Bồn nuôi trồng thủy sản
  • Bồn khuấy trộn hóa chất
  • Bồn đựng Axit đậm đặc
  • Bồn chứa xăng dầu
  • Bồn chứa rượu
  • Bồn chứa nước

  Hình dạng và kích thước bồn inox

  Là một đơn vị chuyên gia công bồn inox, chúng tôi nhận thấy các loại bồn chứa thường dó dạng hình trụ dài, hình chỏm cầu. Tùy theo lĩnh vực ứng dụng, cũng như yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất bồn chứa với những kích thước khác nhau.

  Địa chỉ gia công bồn inox chất lượng

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH chuyên nhận gia công các loại bồn inox chất lượng cao, bồn inox đựng hóa chất, chất thải. Đảm bảo chất lượng cao, uy tín, thời gian đúng hẹn, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000 vời những đặc điểm.

  • Sản phẩm được gia công từ inox 304 hoặc 316 100%, không sử dụng kim loại khác
  • Sản phẩm đảm bảo độ an toàn, chất lượng cao
  • Các mối hàn đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, hình dạng
  • Giá gia công rẻ nhất thị trường
  • Có sản xuất theo số lượng lớn

  Với đội ngũ thợ cơ khí giàu kinh nghiệm, máy móc gia công hiện đại, chúng tôi tự tin rằng mình là địa chỉ gia công bồn inox vượt trội về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, đảm bảo lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

   Khách hàng đã có sẵn mẫu gia công bồn inox theo yêu cầu và CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH sẽ gia công trên mẫu có trước đó. Có thể là mẫu nhập ngoại về để lấy mẫu, khi gia công hàng loạt gia công bồn inox theo yêu cầu thì giá thành mẫu bồn nước inox 304 nhập khẩu lại quá cao so với hàng CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH sản xuất gia công. 

   

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH sản xuất tất cả các loại bồn chứa với đủ loại kích cỡ cho tất cả các ứng dụng trong thực phẩm, sô cô la và mỹ phẩm. Phạm vi gia công bồn inox theo yêu cầu này trải dài từ các tàu 200 lít thành phẩm chất lượng cao cho các sản phẩm mỹ phẩm hoặc thực phẩm, đến các bồn chứa 25000 lít để chứa số lượng lớn sô cô la , thuốc mỡ, kem và các sản phẩm khác.

  Bồn chứa gia công bồn inox theo yêu cầu. Ngay cả khi nó chỉ là nơi lưu trữ, điều này không có nghĩa là những bể chứa này chỉ đơn giản là nơi chứa. Chúng tôi cũng có thể gia công bồn inox theo yêu cầu với thể tích hợp hệ thống sưởi, làm mát và khuấy động trên những bể này. Để biết tất cả các tùy chọn, vui lòng tìm phần bên dưới.

   CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH đã gia công bồn inox theo yêu cầu đặt các tiêu chuẩn kiểm tra và công nhận công ty thiết kế và sản xuất độc lập các bồn chứa áp suất trên 0,5 bar (được chứng nhận H + H1). Nếu bồn chứa của bạn là một phần của việc lắp đặt , kỹ sư dự án sẽ cộng tác chặt chẽ với khách hàng của chính chúng tôi . Nhân viên QC để thực hiện phân tích rủi ro và thiết lập kế hoạch gia công bồn inox theo yêu cầu, kiểm tra chất lượng & kiểm tra thành phần. Các bể chứa này thường được thiết kế phù hợp với nhiều mẫu gia công bồn inox theo yêu cầu.

  Quý khách có nhu cầu đặt hàng gia công các loại bồn inox, gia công inox theo yêu cầu, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH và cung cấp những thông tin về sản phẩm nhé.

   

   

  Zalo
  Hotline