Ngành Thực Phẩm Và Sữa

Địa chỉ: Số 50 đường D7, KDC Biconsi, KP Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Email: nguyenminhna6@gmail.com

Ngành Thực Phẩm Và Sữa
Ngày đăng: 26/09/2022 11:46 AM

  Bồn chứa thực phẩm là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp: nước giải khát, ngành sữa, chế biến thực phẩm…Bồn được sử dụng để chứa sản phẩm của các công đoạn trong quá trình sản xuất của một lĩnh vực nào đó.

  Vật liệu chế tạo bồn chứa thực phẩm

  Tùy từng công đoạn và lĩnh vực, nhưng với những bồn được sử dụng trong ngành sữa, café… thì thường bồn chứa thực phẩm được sử dụng bằng vật liệu 316L hoặc 304 hay 316. Với vật liệu 316L thì chịu sự ăn trong môi trường axit có nồng độ vừa phải là tốt nhất so với 304.

  Các dạng bồn chứa thực phẩm như sau:

  Tùy theo nhu cầu, mặt bằng bồn chứa thực phẩm có các dạng sau

  • Bồn inox có nóc và đáy là góc cone.
  • Bồn có nóc là chỏm cầu và đáy là góc cone. Trường hợp này bồn đượcgắn máy khuấy phía trên. Để khuấy trộn sản sản phẩm.
  • Bồn 1 vỏ; bồn 2 vỏ ( có lớp cách nhiệt bên trong và lớp áo bên ngoài); Bồn 3 vỏ ( có lớp jacket bên trong để gia nhiệt hoặc giải nhiệt. Và lớp áo bên ngoài.

  Ngoài ra CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH còn thiết kế, sản xuất các loại bồn inox công nghiệp khác như:

  • Bồn inox chứa hóa chất.
  • Bồn inox chứa nước.
  • Bồn inox khuấy trộn…

  Những thiết bị bồn chứa thực phẩm và sữa do CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH chế tạo với những ứng dụng lớn nhỏ khác nhau đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng mà bạn sử dụng hàng ngày. Tất cả thiết bị chúng tôi chế tạo đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, an toàn và được cấp chứng nhận. Với những ưu thế này, bạn có thể tự tin sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn về mặt chất lượng.

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH là nhà lãnh đạo trong lãnh vực chế tạo thiết bị ngành thực phẩm & sữa, không chỉ bởi vì chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và kỹ thuật lắp đặt, mà còn do các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi để có thể cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thể đến khách hàng. Với nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, công nhân tay nghề, kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của chúng tôi được thử nghiệm và chế tạo nhiều ứng dụng cho ngành thực phẩm và sữa so với hầu hết các nhà thầu khác.

  Zalo
  Hotline