Bồn chứa thép không rỉ cho ngành thực phẩm

Địa chỉ: Số 50 đường D7, KDC Biconsi, KP Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Email: nguyenminhna6@gmail.com

Bồn chứa thép không rỉ cho ngành thực phẩm
Ngày đăng: 23/09/2022 09:55 AM

  Bể chứa, máy sấy, silo bột, bể vô trùng, bể nấu chảy và bể xử lý. CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đã phát triển để trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất về việc sưởi ấm hoặc làm mát sản phẩm và hoàn thiện chính xác, đồng thời có thể đảm bảo cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các nhà cung cấp uy tín để có sự lựa chọn máy khuấy phù hợp.

  Ngành công nghiệp thực phẩm có nhiều mặt, cả về sản phẩm và quy trình. Mỗi sản phẩm đều khác nhau và cần được xử lý theo một cách cụ thể. Mối quan tâm không chỉ giới hạn ở các đặc tính của sản phẩm: chúng còn bao gồm cả vấn đề vệ sinh. CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH rất vui được hợp tác với bạn để tìm ra thiết kế thông minh cho bể và thiết bị để sản phẩm cuối cùng của bạn có chất lượng cao nhất.

  Bằng cách có kỹ thuật, sản xuất và kiểm soát chất lượng trong nhà, chúng tôi có thể giám sát chất lượng ở mức độ cao nhất có thể và đảm bảo cho bạn các giải pháp đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về vệ sinh, tuổi thọ sản phẩm, an toàn và sự thuận tiện khi vận hành, đối với cả chất lỏng và chất rắn. Việc xây dựng, thử nghiệm và làm cho thiết bị của bạn hoạt động tại chỗ hoàn toàn không có vấn đề gì đối với bộ phận lắp ráp được chứng nhận SCC ** của chúng tôi. Đương nhiên, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

  Các tổ hợp máy khuấy bể

  Chúng tôi có thể cung cấp máy khuấy cũng như bể chứa. CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH có mối quan hệ hợp tác tốt với tất cả các nhà cung cấp máy khuấy có uy tín để xử lý và lắp ráp không có vấn đề.

  Mức độ hoàn thiện

  Theo tiêu chuẩn, chúng tôi sản xuất bể chứa thực phẩm của mình với độ nhám bên trong Ra 0,8, nhưng nếu muốn, chúng tôi cũng có thể sản xuất bể chứa có thành bên trong nhẵn hơn nhiều (và do đó hợp vệ sinh).

  Làm ấm và làm mát
  Đối với các quá trình như thanh trùng và lên men, việc làm nóng và làm mát bể chứa là rất quan trọng. Đảm bảo sự kết hợp chính xác giữa khả năng sưởi ấm / làm mát và khả năng cách nhiệt của bể để làm nóng hoặc làm mát sản phẩm của bạn trong khung thời gian mong muốn. Hãy cho CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CƠ KHÍ VĂN MINH biết trực tiếp công suất sưởi / làm mát mà bạn yêu cầu và chúng tôi sẽ cộng tác với bạn để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, cho dù vấn đề này liên quan đến rãnh lõm, thành đôi hay nửa ống.

  Bể chứa thực phẩm 

   

   

   

  Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm liên quan đến thực phẩm của chúng tôi?

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline